Thiết kế mặt bằng căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, Lancaster Lincoln Quận 4 sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông và tiện ích xung quanh. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào Thiết kế mặt bằng Căn hộ dự án để làm thỏa mãn nguyện vọng của đông đảo giới đầu tư bất động sản. Phong cách căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp Á Đông và phương Tây hiện đại.

Kiến trúc đẹp tại căn hộ Lancaster Quận 4

Quy mô dự án Lancaster Lincoln quận 4 bao gồm 2 tòa nhà và 1 tháp văn phòng được sắp xếp vị trí rất khoa học, tiện lợi trong đi lại và mỹ quan. Diện tích mỗi căn hộ đa dạng từ 54m2 – 150m2, không gian thoải mái cho mọi người sinh hoạt.

Số lượng phòng ngủ phong phú từ 1 đến 4 phòng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân với những mức kinh tế và nhu cầu nhà ở khác nhau.

Cụ thể Thiết kế mặt bằng căn hộ Lancaster Lincoln như sau:

♦ Tầng trệt (tầng 1): Công viên, cây xanh, đậu xe máy phía sau công trình, khu sảnh thang máy cho thương mại, cănhộ, office-tel & khách sạn…. Các khu phụ trợ gồm các phòng kỹ thuật, phòng tập trung rác,phòng điều khiển báo cháy, khu vệ sinh.

♦ Tầng 2 đến tầng 7: Thương mại, office-tel & khách sạn, phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh, hành lang & các khônggian tiện ích phục vụ cư dân.

♦ Tầng 8: diện tích phần lớn dành cho hồ bơi khổng lồ, phục vụ sinh hoạt của cư dân, các tiện ích nhà hàng và sảnh hành lang…

♦ Tầng 9-29: Tháp A 12 căn/tầng, tháp B 10 căn/tầng

♦ Tầng 30-33: Tháp A 9 căn/tầng, thấp B 7 căn/tầng

♦ Tầng 34-36: Tháp A 7 căn/tầng, thấp B 5 căn/tầng

♦ Tầng 37-38: 4 căn/tầng penhouse + RF garden

♦ Tầng 40: Kỹ thuật + sân vườn

Thiết kế mặt bằng căn hộ tầng 9 đến 19 tòa nhà Lancaster Lincoln Quận 4

Thiết kế mặt bằng căn hộ tầng 20 đến 29 tòa nhà Lancaster Lincoln Quận 4

Thiết kế mặt bằng căn hộ tầng 30 tòa nhà Lancaster Lincoln Quận 4

Thiết kế mặt bằng căn hộ tầng 31 đến 34 tòa nhà Lancaster Lincoln Quận 4

Các căn hộ được thiết kế khoa học, chiều cao thoáng mát, tường cách âm tốt. Toàn bộ phòng ngủ đều có ban công đón nắng, gió tự nhiên và thông thoáng. Khi giới thiệu căn hộ đến khách hàng và giới đầu tư chuyên môn, chủ đầu tư đã mang đến Thiết kế mặt bằng Căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 vô cùng chi tiết và rõ ràng.

Nội thất cao cấp tại dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Ngoài những bản vẽ từ kiến trúc sư chuyên nghiệp còn là hình ảnh 3d, 4d để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất và không gian bên trong cũng như bên ngoài mà mình có ý định đầu tư. Lancaster Quận 4 với những căn hô hạng sang, văn phòng làm việc chuyên nghiệp được thiết kế đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho mọi người không gian sống hiện đại nhất.

 http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/swanpark-dong-sai-gon