Giá bán và chính sách bán hàng dự án Lancaster Lincoln

Tiếp nối những thành công trên những công trình chung cư cao cấp, Tập đoàn Trung Thủy Group đã bắt đầu mở những đợt bán đầu tiên tại dự án chung cư Lancaster Lincoln. Những thông tin về giá bán và chính sách Căn hộ được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên và mang đến nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, biết nắm bắt cơ hội vàng.

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Lancaster Linciln Quận 4

Sở hữu một địa thể vàng mà hiếm có chung cư nào có được, những căn hộ tại Lancaster Lincoln tọa lạc ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Phường 18, quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Đây là cửa ngõ giao thương, kết nối với nhiều khu vực khác nhau như quận 1, 2, 7, gần các khu trung tâm Phú Mỹ Hưng, Hầm Thủ Thiêm, Betixco…đảm bảo giao thông đi lại cho dân cư sống tại đây. Những tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của con người trở nên thoải mái, vương giả.

Hiện nay, dự án đã dần đi vào giai đoạn bàn giao, chủ đầu tư đã có những thông tin về giá bán và chính sách Căn hộ lancaster lincoln quận 4 để khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn. Với những căn hộ đã hoàn thiện 100% nội thất hiện đại, tiện nghi có mức giá dao động từ 45 – 48 triệu/m2.

Đây là mức giá chấp nhận được đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có những căn hộ thậm chí rẻ hơn chỉ khoảng 40 triệu/m2. Những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội chắc chắn không thể bỏ qua món hời này trong thời gian tới đây.

Giá bán và chính sách căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Bên cạnh niêm yết giá bán hợp lý đến những người quan tâm, Chủ đầu tư Lancaster Lincoln còn có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Nhằm hỗ trợ người mua, Ngân hàng Vietcombank sẵn sàng cấp bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho người mua chung cư.

Người mua có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau, từ khi thanh toán đến khi nhận sổ hồng chính chủ bao gồm 13 đợt, thoải mái cho mọi người chuẩn bị vốn đầu tư. Khi đặt mưa căn hộ chung cư Lancaster Lincoln quận 4 ngoài giá bán và chính sách hợp lý, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng toàn bộ gói nội thất mang thương hiệu Châu Âu cao cấp, chiết khấu 6% giá trị căn hộ, và nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Nếu như đã tính toán thật chi tiết và nhận thấy cơ hội vàng phát triển tại khu chung cư cao cấp giữa lòng Sài thành này thì không có gì phải chần chừ để đầu tư vào nó cả. Hãy là người đầu tiên được cầm chìa khóa mở cánh cửa trời Âu, tận hưởng những phút giây thư thái tại Căn hộ Lancaster quận 4.

http://thongtinchungcu.com.vn/can-ho/palm-garden-quan-2